สายด่วน Hot Line 099-620-9889 | Line @idolclinicskin ( มี @ )
Slide background

“ไอเมดิคัล คลินิก (IDOL Clinic) @RCA”

ปรึกษาแแพทย์

“ผู้หญิงอย่าหยุดสวย”
ติดต่อสอบถาม โทร: 099-620-9889, 081-351-5464
Line: @idolclinic
วางใจให้ IDOL Clinic ดูแลสิคะ
ไอเมดิคัลคลินิก (I-Medical Clinic)
เปิดบริการทุกวัน 14.00 - 20.00 น.Vaser Liposelection ดูดไขมัน
VASER Lipo Selection (การดูดไขมัน) นวัตกรรมใหม่ ของการ ดูดไขมัน ปลอดภัย เห็นผลมากๆ…

VASER Lipo Selection (การดูดไขมัน) นวัตกรรมใหม่ ของการ ดูดไขมัน ปลอดภัย เห็นผลมากๆ

VASER Liposelection (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) Vaser Liposelection คือ นวัตกรรมใหม่ในการดูดไขมัน โดยใช้ของเหลวเป็นตัวนำพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงไปทำให้เกิดความร้อน ทำให้เกิดการทำลายเฉพาะส่วนไขมัน (LipoSelection) เท่านั้น จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งจะกลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย ดังนั้น หลังการทำ vaser liposelection จะทำให้สามารถดูดไขมัน ได้อย่างนุ่มนวลมาก บริเวณที่ทำการดูดไขมันโดย Vaser liposection ก็จะได้รับความบอบช้ำน้อย อาการเขียวบวมช้ำ บวม จากการดูดไขมันด้วย Vaser liposection ก็จะน้อยกว่าการดูดไขมันโดยวิธีเดิมอย่างมาก ระยะเวลาในการพักฟื้นของการดูดไขมันด้วย vaser liposelectionก็จะน้อยมากด้วย

VASER Lipo Selection การดูดไขมัน

การดูดไขมันด้วย VASER Liposelection นับเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากการดูดไขมันด้วย vaser liposelection มีความปลอดภัยสูงได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของอเมริกาและการดูดไขมันด้วย vaser liposelection มีความปลอดภัยสูง

ความโดดเด่นของ Vaser LipoSelection

จุดเด่นของการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection คือการใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นเสียง อัลตราโซนิก ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถึ่สูง ในความเป็นจริง พลังงานคลื่นเสียง อัลตราโซนิก ได้ถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์เป็นเวลาหลายปี ในหลายสาขาและล่าสุด ได้นำมาใช้สำหรับการกำจัดไขมันโดยวิธี Vaser LipoSelection เพราะเป็นวิธีการทำงานที่มีความนุ่มนวล การดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection ใช้หลักการโดยใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง เข้ามาแตกตัวเซลล์ไขมัน การดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection มีความจำเพาะสูงในการเลือกสลายไขมันเฉพาะส่วนที่เจาะจง โดยที่เนื้อเยื่อโดยรอบ อาทิเช่น เส้นประสาท เส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันไม่ถูกทำลายให้เสียหายไปด้วย จุดเด่นที่สำคัญอีกจุดหนึ่งของการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection คือ ผลหลังจากการรักษาผิวพรรณจะยังคงมีความเรียบ กระชับ และเกิดความบอบช้ำน้อย สิ่งที่ได้รับจากการทำ VASER LipoSelection คือ คนไข้ฟื้นตัวเร็วมาก ลดผิวเปลือกส้ม ผิว firm กระชับ มาตรฐานมากๆ สำหรับการ ดูดไขมัน

กระบวนการทำงานของการดูดไขมัน โดยใช้ VASER Lipo Selection

– ขั้นตอนแรกของประสิทธิภาพของการดูดไขมันโดยใช้ Vaser liposelection เริ่มด้วยการฉีดน้ำเกลือผสมยาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำการขยายปริมาตรบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้เส้นเลือดหดตัว ดังนั้นการดูดไขมันโดย vaser liposelection จึงเสียเลือดน้อย

– เครื่อง VASER จะปล่อยคลื่นเสียงความถี่ในการสั่นสูงออกเป็นระลอกๆ เพื่อสลายเซลล์ไขมัน จนกลายเป็นไขมันเหลว ทำให้ลดพลังงานในการดูดไขมันลง ได้ถึง 50{75dba30acdce8691395bd9d7859ee1cdd4669f9c51a6a01875a5464988565c22} เมื่อเทียบกับ คลื่นเสียงรุ่นแรก ๆ ซึงการดูดไขมันโดยใช้ vaser liposelection มีความจำเพาสูง โดยการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้ดีแต่มีผลข้างเคียงน้อยกับเนื้อเยื่ออื่น ๆ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท น้อยมาก

– หลังการทำvaserเสร็จ เซลล์ไขมันจะสลายตัวกลายเป็นไขมันเหลวแล้ว จะง่ายต่อการดูดไขมันออกจากร่างกาย โดยการใช้อุปกรณ์เฉพาะของเครื่อง VASER ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

– ระหว่างการพักฟื้นหลังการดูดไขมันโดย vaser liposelection สภาพผิวหนังจะค่อย ๆ หดตัวคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ผิวจะยังคงเรียบเนียนเป็นปกติ โอกาสเกิดผิวขรุขระ หลังการดูดไขมันโดย Vaser liposelection น้อยมาก

Vaser LipoSelection หลักการทำงาน การ ดูดไขมัน

– บริเวณที่ต้องการสลายไขมัน จะถูกเติมด้วยน้ำาเกลือชนิดพิเศษและยาชา ช่วยให้ไม่เจ็บและลดการช้ำ ลดการเสียเลือด

– เครื่องมือ Vaser ซึ่งมีหัวขนาดเล็ก 2-3 มิลลิเมตร ส่งพลังงานเสียงเข้าทำลายเฉพาะไขมัน โดยถูกใส่ผ่านผิวหนัง เพื่อสัมผ้สกับไขมันที่ต้องการสลายโดยตรง

– ไขมันที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมด จะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวล

– บริเวณผิวหนังถูกเย็บปิด 1-3 เข็ม โดยแทบไม่เหลือรอยแผลเป็นเนื่องจากมีอุปกรณ์ปกป้องผิวหนังขณะทำตลอดเวลา

Vaser LipoSelection การดูดไขมัน นี้ ได้ผลดีมาก

ได้ผลดีมากกับไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง แขน หลัง สะโพก หัวเข่า เอวด้านหลัง ใต้คาง ต้นขา

– เอาไขมันส่วนที่ไม่ต้องการออกได้ในครั้งเดียว

– ปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน ดูมีเสน่ห์อย่างธรรมชาติ

– Reshape ส่วนที่มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังและควบคุมอาหาร Vaser Lipo Selection ช่วยให้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว* มีรอยช้ำ น้อย ฟื้นตัวเร็วไม่ต้องนอนโรงพยาบาล กลับไปทำงานได้ใน 1-2 วัน

ข้อควรปฏิบัติหลังการดูดไขมันโดย vaser liposelection

1. หลังการดูดไขมันด้วย vaser liposelection สามรถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายโดยมีคำแนะนำคร่าวๆ คือ

– ห้ามยกออกกำลังกายหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก

– ห้ามทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำ

– ห้ามให้แผลโดนน้ำ ก่อนทำการตัดไหม

2. นอกจากนี้ ที่สำคัญหลังการดูดไขมัน โดย vaser liposelection คือ คนไข้จำเป็นต้องใส่ชุดกระชับ การใส่ชุดกระชับ หลังการดูดไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจาก สามารถช่วยห้ามเลือดได้ ลดอาการเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวนังหด เข้ารูปได้เร็ว

3. ถ้ามีโรคประจำตัว หรือ แพ้ยา ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนล่วงหน้าค่ะ

4. ก่อนทำการรักษาด้วย Vaser Liposelection ดูดไขมัน

5. งดวิตามินหรืออาหารเสริมที่กระตุ้นการไหลของเลือดอย่างน้อย 5 วัน

6. งด ยา บรูเฟน เอสไพริน

7. ทานยา transmine ก่อนการรักษา 5 วัน ในบางเคส

8. นัดล่วงหน้า อย่างน้อย 5-7 วัน เพื่อเช็คคิวแพทย์ค่ะ

โทรมานัดคิวรับคำปรึกษาได้ที่
Line ID: @idolclinicskin (มี @)

Tel: 099-620-9889, 081-351-5464, 0863600-280, 086-408-5408 สาขา rca พระราม9 ได้ทุกวัน

อัตราค่ารักษา
ตารางราคาค่ารักษาในคอร์สโปรแกรมต่างๆ * สนใจติดต่อ 081-351-5464, 02-641-4241

โปรโมชั่นใหม่
แสดงโปรโมชั่นในการรักษาในคอร์สโปรแกรมต่างๆ